FxSound đã hoàn toàn Miễn Phí – Tận hưởng âm nhạc, phim ảnh một cách trọn vẹn nhất trên Windows.

FxSound (tiền thân là DFX) là một chương trình âm thanh kỹ thuật số được xây dựng cho Windows PC. Xử lý nền, được xây dựng trên công cụ âm thanh có độ trung thực cao nhất có thể, hoạt động như một loại soundcard kỹ thuật số cho hệ thống của bạn. Điều này có nghĩa là các tín hiệu của bạn sẽ có đường truyền rõ ràng nhất có thể khi FxSound đang hoạt động. Có các hiệu ứng tích cực để định hình và tăng âm lượng , âm sắc và cân bằng âm thanh của bạn được bao gồm trong quá trình xử lý sạch này, cho phép bạn tùy chỉnh và nâng cao âm thanh của mình.

Có một thực tế là chất lượng loa kém sẽ tạo ra trải nghiệm nghe kém. Loa PC chất lượng trung bình khó có thể giúp bạn thưởng thức trọn vẹn âm nhạc của mình. Bạn có thể mua một cặp tai nghe hoặc hệ thống loa tốt hơn, nhưng chúng thường có giá rất cao. May mắn thay, FxSound Enhancer có thể hỗ trợ những vấn đề này.

+ Tăng âm trầm trên hệ thống: Dù bộ loa của bạn có giá vài trăm nghìn hay vài triệu, FxSound cũng sẽ giúp bạn tăng âm trầm trên nền nhạc, vượt xa công suất tối đa của hệ thống.

+ Mang lại trải nghiệm âm thanh vòm 3D: Công cụ mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh vòm 3D liền mạch ngay cả với cặp tai nghe rẻ nhất.

+ Nghe nhạc độ nét cao dễ dàng: FxSound ngay lập tức nâng cao chất lượng âm thanh cho âm nhạc của bạn. Miễn là có âm thanh đang phát trên PC, phần mềm sẽ tự động tối ưu hóa nó mà không gây ra bất kỳ độ trễ nào khi phát lại.

+ Tối ưu hóa cho nhạc chất lượng thấp: Các dịch vụ phát trực tuyến như YouTube, Spotify và Pandora sử dụng nhạc chất lượng thấp, vì nó tiết kiệm chi phí băng thông và dữ liệu. Với FxSound, bạn sẽ có được trải nghiệm nghe độ nét cao cho dù chất lượng bài hát gốc có tệ đến đâu.

+ Tăng âm trầm, điều chỉnh âm thanh thực và hơn thế nữa: Hiệu ứng âm thanh Fx cho phép bạn điều chỉnh Âm nhạc, Âm thanh vòm 3D, Âm thanh trung thực, Môi trường xung quanh và Dải động. Bạn cũng có thể chọn từ danh sách các cài đặt trước cho bản nhạc yêu thích của mình.

+ Nhạc nén ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh: MP3 và nhạc phát trực tuyến được nén rất nhiều để giảm dung lượng tập tin. Nó tiết kiệm tiền cho Apple, YouTube và Spotify nhưng cũng làm giảm đáng kể trải nghiệm nghe của bạn.

FxSound Enhancer mang lại những cải tiến gì?

+ Âm thanh độ nét cao: Phần mềm này ngay lập tức khôi phục độ trung thực bị mất trong các bản nhạc chất lượng thấp để mang đến âm thanh phong phú, rõ ràng và bùng nổ.
+ Âm thanh được cá nhân hóa: Với Fx Sound Effects và EQ, bạn có các công cụ để tăng âm trầm, điều chỉnh dải động và hơn thế nữa.
+ Trải nghiệm nghe tốt hơn: Chỉ cần bật chương trình lên và thấy ngay sự khác biệt về chất lượng âm thanh.
+ Thư giãn: Phần mềm tự động tối ưu hóa trải nghiệm nghe của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là ngồi xuống và tận hưởng.
+ Tùy chỉnh: Đối với những người đam mê tìm hiểu và điều chỉnh âm thanh, công cụ sẽ cung cấp cho bạn công cụ để điều chỉnh Fx Sound Effects và EQ theo ý thích của bạn.

Mặc dù trước đây FxSound là phần mềm trả phí nhưng tin tốt là nhà phát triển đã chính thức cung cấp nó với hình thức miễn phí hoàn toàn, bạn có thể tìm hiểu thêm và tải về phiên bản mới nhất tại đây.

Trang chủ – Tải Về: https://www.fxsound.com/

Đề xuất cho bạn

Về tác giả: Vương Công Minh

Nếu bạn đang cần Hosting Wordpress nhanh và mạnh. Tôi khuyến nghị bạn tham khảo Bnix.vn - Nhà cung cấp Hosting/VPS/Server Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam. Đây là nhà cung cấp đang cung cấp hạ tầng để vận hành ICare24H. Bạn có thể trực tiếp trải nghiệm tốc độ Hosting trên trang web Icare24H và đừng quên dùng mã giảm giá ICARE24H để được giảm giá lên đến 49% cho tất cả các dịch vụ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *