Cách vô hiệu hóa Widget Blocks trong WordPress (Khôi phục Classic Widgets)

Bạn đang tìm cách khôi phục trình chỉnh sửa widget cổ điển trong WordPress? Bạn có biết rằng WordPress 5.8 đã thay đổi cách bạn quản lý các khu vực widget trên... Xem thêm »

Hướng dẫn khắc phục tên file có dấu khi tải lên WordPress

Một trong những vấn đề thường gặp khi làm việc với wordpress là việc upload file có tên bằng mã unicode thường, như tiếng Việt có dấu. Điều này có thể gây... Xem thêm »

Cách tạo trang web dựa trên WordPress FastPanel

Hầu hết các gói cài đặt hệ thống quản lý nội dung được phân phối trong các gói lưu trữ phải được giải nén và cài đặt trên máy chủ. Bài viết này... Xem thêm »

Cài đặt Redis cho WordPress

WordPress là một Hệ thống Quản lý Nội dung Nguồn Mở (CMS). Nó cho phép bạn quản lý nội dung mà không cần học cách viết mã bất kỳ ngôn ngữ kịch bản web... Xem thêm »

Cách tắt thông báo update các thành phần của WordPress

Trong quá trình hoạt động. Sẽ có nhiều bạn muốn tắt cập nhật và thông báo cập nhật một số thành phần của WordPress (Core, Themes, Plugins) vì một số lý do... Xem thêm »

Tạo chủ đề con cho giao diện WordPress

Khi xây dựng hoặc chọn một chủ đề, bạn có nhiều tùy chọn để lựa chọn. Ví dụ: chủ đề của bạn có thể có bố cục một hoặc hai cột. Nó có thể... Xem thêm »

Loại bỏ logo WordPress trên thanh công cụ Admin

Để loại bỏ logo wordpress trên thanh công cụ Admin. Bạn cần thêm đoạn code sau vào file function.php của giao diện đang kích hoạt. Bạn nên sử dụng giao diện con... Xem thêm »