Tường lửa CyberPanel

CyberPanel tuân theo từ chối tất cả các quy tắc ngoại trừ các cổng được mở theo mặc định, bạn có thể xem các cổng được mở mặc định tại:  Máy chủ> Bảo... Xem thêm »

Đồng bộ hóa DNS Cloudflare với CyberPanel

Trong phiên bản v2.0.0, CyberPanel đã thêm khả năng đồng bộ hóa các mục nhập DNS giữa Cloudflare và CyberPanel DNS trên máy chủ của riêng bạn Cloudflare là gì? Cloudflare là... Xem thêm »

Hướng dẫn cài đặt SSL trả phí trên Cyber Panel

Bước 1: Bạn đăng nhập vào quản trị Cyber Panel Thông thường trình điều khiển-quản trị có dạng https://tenmiencuaban:8090 IP:8090 Nếu bạn bị trình duyệt báo lỗi bảo mật liên quan đến... Xem thêm »

Hướng dẫn bảo mật tài khoản trên Cyber Panel

Ngày nay việc vps, hosting, website bị tấn công sẽ gặp như cơm bữa. Chúng ta không thể kêu tụi hacker không tấn công chúng ta, vì vậy chúng ta phải tự... Xem thêm »

Hướng dẫn cài đặt website WordPress trên Cyber Panel

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách thêm tên miền và cài đặt website wordpress trên Cyber Panel một cách nhanh chóng Bước 1: Đăng nhập vào Cyber Panel Để đăng nhập... Xem thêm »

Fix lỗi Let’s Encrypt trên ISPConfig

Bạn đang gặp sự cố với việc nhận Chứng chỉ SSL Let’s Encrypt trong Tên miền trên panel ISPConfig của mình? Vậy thì bạn không phải là người đơn độc và tôi sẽ chỉ cho... Xem thêm »

Tạo tiến trình sao lưu sử dụng Dropbox FastPanel

FASTPANEL ® hỗ trợ tạo các bản sao lưu bằng cách sử dụng các giao thức khác nhau (SCP và FTP) và hỗ trợ lưu trữ đám mây Dropbox. Tạo tài khoản dự phòng... Xem thêm »

Gzip các nội dung tĩnh với FastPanel

Để quản lý quá trình xử lý nội dung tĩnh: Chuyển đến thẻ trang web Chọn phần “Cài đặt” Mở menu “Nội dung tĩnh” Trong menu này, bạn có thể quản lý... Xem thêm »

Quét Virus và Malware website với FastPanel

Bằng cách sử dụng mô-đun “Quét”, bạn có thể kiểm tra trang web của mình để tìm mã phần mềm độc hại. Mô-đun được tạo dựa trên máy quét Ai-Bolit của Revisium. Máy quét... Xem thêm »