Kích thước của cơ sở dữ liệu MySQL/MariaDB được hiển thị là 0MB trong cPanel

Đôi khi, khi bạn đăng nhập vào cPanel, bạn sẽ thấy cơ sở dữ liệu MySQL không trống hiển thị 0MB làm kích thước của nó. Những cơ sở dữ liệu đó... Xem thêm »

Hướng dẫn cài đặt Easypanel cho Almalinux/Ubuntu

Easypanel, không giống như nhiều bảng điều khiển khác, có thể chạy bất kỳ ứng dụng nào. Nó tạo hình ảnh Docker cho các ứng dụng Node.js, Ruby, Python, PHP, Go và Java... Xem thêm »

Hướng dẫn cài đặt aapanel trên Ubuntu và triển khai website WordPress

Aapanel là gì Aapanel là bảng quản lý máy chủ web nhẹ, hiện đại. Nó sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn và làm cho các nhiệm vụ của bạn về quản... Xem thêm »

Hướng dẫn cài đặt Cloudpanel v2

Trên trang này, chúng tôi giải thích từng bước cách cài đặt CloudPanel trên máy chủ chuyên dụng hoặc bất kỳ đám mây nào khác. Để cài đặt, bạn cần một máy chủ trống... Xem thêm »

Hướng dẫn cài đặt AA Panel

Hướng dẫn cài đặt panel miễn phí cho VPS. AA Panel miễn phí, dễ sử dụng, thích hợp cho cá nhân mới bắt đầu sử dụng VPS. Cách cài đặt như sau... Xem thêm »

Tường lửa CyberPanel

CyberPanel tuân theo từ chối tất cả các quy tắc ngoại trừ các cổng được mở theo mặc định, bạn có thể xem các cổng được mở mặc định tại:  Máy chủ> Bảo... Xem thêm »

Đồng bộ hóa DNS Cloudflare với CyberPanel

Trong phiên bản v2.0.0, CyberPanel đã thêm khả năng đồng bộ hóa các mục nhập DNS giữa Cloudflare và CyberPanel DNS trên máy chủ của riêng bạn Cloudflare là gì? Cloudflare là... Xem thêm »

Hướng dẫn cài đặt SSL trả phí trên Cyber Panel

Bước 1: Bạn đăng nhập vào quản trị Cyber Panel Thông thường trình điều khiển-quản trị có dạng https://tenmiencuaban:8090 IP:8090 Nếu bạn bị trình duyệt báo lỗi bảo mật liên quan đến... Xem thêm »

Hướng dẫn bảo mật tài khoản trên Cyber Panel

Ngày nay việc vps, hosting, website bị tấn công sẽ gặp như cơm bữa. Chúng ta không thể kêu tụi hacker không tấn công chúng ta, vì vậy chúng ta phải tự... Xem thêm »

Hướng dẫn cài đặt website WordPress trên Cyber Panel

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách thêm tên miền và cài đặt website wordpress trên Cyber Panel một cách nhanh chóng Bước 1: Đăng nhập vào Cyber Panel Để đăng nhập... Xem thêm »