Discord.io xác nhận đã bị rò rỉ dữ liệu sau khi hacker đánh cắp dữ liệu của 760 nghìn người dùng

Discord.io không phải là trang Discord chính thức mà là dịch vụ của bên thứ ba cho phép chủ sở hữu máy chủ tạo lời mời tùy chỉnh cho kênh của họ. Hầu... Xem thêm »

Lỗ hổng WinRAR cho phép tin tặc chạy chương trình độc hai khi bạn mở tệp lưu trữ RAR

Một lỗ hổng nghiêm trọng đã được khắc phục trong WinRAR, tiện ích lưu trữ tệp phổ biến dành cho Windows được hàng triệu người sử dụng, có thể thực thi các... Xem thêm »

Rook ransomware là một sản phẩm khác của mã Babuk bị rò rỉ

Một hoạt động ransomware mới có tên Rook đã xuất hiện gần đây trên không gian tội phạm mạng, tuyên bố nhu cầu rất lớn để kiếm “nhiều tiền” bằng cách xâm... Xem thêm »

Nhà cung cấp dịch vụ CNTT toàn cầu Inetum bị tấn công bởi ransomware

Chưa đầy một tuần trước kỳ nghỉ lễ Giáng sinh, công ty dịch vụ CNTT của Pháp Inetum Group đã bị tấn công bởi ransomware có tác động hạn chế đến hoạt... Xem thêm »

Trojan ngân hàng trên Android lây lan qua trang Cửa hàng Google Play giả mạo

Một trojan ngân hàng Android nhắm vào Itaú Unibanco, một nhà cung cấp dịch vụ tài chính lớn ở Brazil với 55 triệu khách hàng trên toàn cầu, đã triển khai một... Xem thêm »

Blackmagic sửa các lỗi thực thi mã DaVinci Resolve quan trọng

Blackmagic Software gần đây đã giải quyết hai lỗ hổng bảo mật trong phần mềm DaVinci Resolve rất phổ biến cho phép kẻ tấn công thực thi mã trên các hệ thống... Xem thêm »

Các biến thể Ransomware mới rực rỡ giữa các hoạt động thực thi pháp luật

Các nhóm ransomware tiếp tục phát triển các chiến thuật và kỹ thuật của họ để triển khai phần mềm độc hại mã hóa tệp trên các hệ thống bị xâm nhập,... Xem thêm »

Lỗi trên macOS có thể cho phép phần mềm độc hại vượt qua bảo mật Gatekeeper

Apple gần đây đã sửa một lỗ hổng bảo mật trong hệ điều hành macOS có khả năng bị kẻ đe dọa lợi dụng để bỏ qua “vô số cơ chế bảo... Xem thêm »

Phần mềm độc hại BLISTER mới sử dụng chứng chỉ ký mã để trốn tránh sự phát hiện

Các nhà nghiên cứu an ninh mạng đã tiết lộ chi tiết về một chiến dịch trốn tránh phần mềm độc hại sử dụng chứng chỉ ký mã hợp lệ để vượt... Xem thêm »

Tin tặc Nga kiếm hàng triệu USD bằng cách đánh cắp báo cáo thu nhập của SEC

Một công dân Nga làm việc cho một công ty an ninh mạng đã bị dẫn độ sang Mỹ, nơi anh ta đang bị buộc tội xâm nhập vào mạng máy tính... Xem thêm »