Rook ransomware là một sản phẩm khác của mã Babuk bị rò rỉ

Một hoạt động ransomware mới có tên Rook đã xuất hiện gần đây trên không gian tội phạm mạng, tuyên bố nhu cầu rất lớn để kiếm “nhiều tiền” bằng cách xâm... Xem thêm »

Nhà cung cấp dịch vụ CNTT toàn cầu Inetum bị tấn công bởi ransomware

Chưa đầy một tuần trước kỳ nghỉ lễ Giáng sinh, công ty dịch vụ CNTT của Pháp Inetum Group đã bị tấn công bởi ransomware có tác động hạn chế đến hoạt... Xem thêm »

Trojan ngân hàng trên Android lây lan qua trang Cửa hàng Google Play giả mạo

Một trojan ngân hàng Android nhắm vào Itaú Unibanco, một nhà cung cấp dịch vụ tài chính lớn ở Brazil với 55 triệu khách hàng trên toàn cầu, đã triển khai một... Xem thêm »

Blackmagic sửa các lỗi thực thi mã DaVinci Resolve quan trọng

Blackmagic Software gần đây đã giải quyết hai lỗ hổng bảo mật trong phần mềm DaVinci Resolve rất phổ biến cho phép kẻ tấn công thực thi mã trên các hệ thống... Xem thêm »

Các biến thể Ransomware mới rực rỡ giữa các hoạt động thực thi pháp luật

Các nhóm ransomware tiếp tục phát triển các chiến thuật và kỹ thuật của họ để triển khai phần mềm độc hại mã hóa tệp trên các hệ thống bị xâm nhập,... Xem thêm »

Lỗi trên macOS có thể cho phép phần mềm độc hại vượt qua bảo mật Gatekeeper

Apple gần đây đã sửa một lỗ hổng bảo mật trong hệ điều hành macOS có khả năng bị kẻ đe dọa lợi dụng để bỏ qua “vô số cơ chế bảo... Xem thêm »

Phần mềm độc hại BLISTER mới sử dụng chứng chỉ ký mã để trốn tránh sự phát hiện

Các nhà nghiên cứu an ninh mạng đã tiết lộ chi tiết về một chiến dịch trốn tránh phần mềm độc hại sử dụng chứng chỉ ký mã hợp lệ để vượt... Xem thêm »

Tin tặc Nga kiếm hàng triệu USD bằng cách đánh cắp báo cáo thu nhập của SEC

Một công dân Nga làm việc cho một công ty an ninh mạng đã bị dẫn độ sang Mỹ, nơi anh ta đang bị buộc tội xâm nhập vào mạng máy tính... Xem thêm »

Những kẻ đe dọa ăn cắp 80 triệu đô la mỗi tháng bằng quà tặng giả, khảo sát

Những kẻ lừa đảo ước tính đã kiếm được 80 triệu đô la mỗi tháng bằng cách mạo danh các thương hiệu nổi tiếng để yêu cầu mọi người tham gia vào... Xem thêm »

Hoa Kỳ trả lại 154 triệu đô la bitcoin bị nhân viên Sony đánh cắp

Hoa Kỳ đã thực hiện hành động pháp lý để thu giữ và trả lại hơn 154 triệu đô la đã bị đánh cắp có chủ đích từ Sony Life Insurance Company... Xem thêm »