Đồng bộ hóa với các máy chủ DNS bên ngoài FastPanel

FASTPANEL hỗ trợ tích hợp với ba dịch vụ DNS của bên thứ ba. Để thiết lập tích hợp DNS, hãy mở Menu bên -> Cài đặt -> Cơ bản -> Cài đặt tài khoản DNS. Để thêm tài khoản DNS, bạn sẽ cần đặt tên tài khoản, chọn loại tài khoản và chỉ định mã thông báo sẽ được sử dụng để kết nối.

DigitalOcean

Để thiết lập đồng bộ hóa với DigitalOcean DNS, bạn sẽ cần lấy mã thông báo từ tài khoản DigitalOcean của mình. Thực hiện các bước sau để tạo mã thông báo :

Tài khoản -> API -> Tạo mã thông báo mới

Khi kết nối loại tài khoản DNS này, hãy chọn DigitalOcean.

NHANH CHÓNG

Để thiết lập đồng bộ hóa với FASTVPS DNS, bạn sẽ cần lấy mã thông báo từ tài khoản FASTVPS của mình. Thực hiện các bước sau để tạo mã thông báo :

Quản lý DNS -> Mã thông báo truy cập -> Thêm

Khi kết nối loại tài khoản DNS này, hãy chọn FASTDNS.

Vscale

Để thiết lập đồng bộ hóa với DNS Vscale, bạn sẽ cần lấy mã thông báo từ tài khoản Vscale của mình. Thực hiện các bước sau để tạo mã thông báo :

Cài đặt -> Quản lý mã thông báo -> Tạo mã thông báo

Khi kết nối loại tài khoản DNS này, hãy chọn Vscale.

Đề xuất cho bạn

Về tác giả: Vương Công Minh

Cậu IT Minh năm nay mới 18 tủi thôi hiện đang là 1 Freelancer dạo. Sở Thích: Ăn Uống, Du Lịch, Khám Phá Công Nghệ, Thiết Kế Website, Webmaster, Làm SEO, SysAdmin,... tất cả mọi thứ liên quan đến công nghệ. Phương châm sống là không tin vào những thứ làm giàu nhanh. Chỉ tin vào việc học tập và làm việc chăm chỉ, thêm giá trị, thêm kiến thức, ứng dụng công nghệ, tăng cường ngoại giao và phục vụ nhiều người mới là con đường đúng đắn nhất để làm giàu thành công.

Để lại bình luận tại đây nhé: