Đồng bộ hóa với các máy chủ DNS bên ngoài FastPanel

FASTPANEL hỗ trợ tích hợp với ba dịch vụ DNS của bên thứ ba. Để thiết lập tích hợp DNS, hãy mở Menu bên -> Cài đặt -> Cơ bản -> Cài đặt tài khoản DNS. Để thêm tài khoản DNS, bạn sẽ cần đặt tên tài khoản, chọn loại tài khoản và chỉ định mã thông báo sẽ được sử dụng để kết nối.

DigitalOcean

Để thiết lập đồng bộ hóa với DigitalOcean DNS, bạn sẽ cần lấy mã thông báo từ tài khoản DigitalOcean của mình. Thực hiện các bước sau để tạo mã thông báo :

Tài khoản -> API -> Tạo mã thông báo mới

Khi kết nối loại tài khoản DNS này, hãy chọn DigitalOcean.

NHANH CHÓNG

Để thiết lập đồng bộ hóa với FASTVPS DNS, bạn sẽ cần lấy mã thông báo từ tài khoản FASTVPS của mình. Thực hiện các bước sau để tạo mã thông báo :

Quản lý DNS -> Mã thông báo truy cập -> Thêm

Khi kết nối loại tài khoản DNS này, hãy chọn FASTDNS.

Vscale

Để thiết lập đồng bộ hóa với DNS Vscale, bạn sẽ cần lấy mã thông báo từ tài khoản Vscale của mình. Thực hiện các bước sau để tạo mã thông báo :

Cài đặt -> Quản lý mã thông báo -> Tạo mã thông báo

Khi kết nối loại tài khoản DNS này, hãy chọn Vscale.

Đề xuất cho bạn

Về tác giả: Vương Công Minh

Nếu bạn đang cần Hosting Wordpress nhanh và mạnh. Tôi khuyến nghị bạn tham khảo Bnix.vn - Nhà cung cấp Hosting/VPS/Server Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam. Đây là nhà cung cấp đang cung cấp hạ tầng để vận hành ICare24H. Bạn có thể trực tiếp trải nghiệm tốc độ Hosting trên trang web Icare24H và đừng quên dùng mã giảm giá ICARE24H để được giảm giá lên đến 49% cho tất cả các dịch vụ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *