SharePlay hiện đã có trên máy Mac như một phần của bản cập nhật macOS Monterey mới nhất

Xem các chương trình truyền hình và nghe nhạc với bạn bè của bạn qua FaceTime

Apple đã đưa SharePlay lên Mac như một phần của macOS Monterey 12.1, được phát hành hôm thứ Hai. Với SharePlay, giờ đây bạn có thể thưởng thức nội dung giải trí như phim, nhạc và trò chơi được đồng bộ hóa với bạn bè qua FaceTime khi đang sử dụng máy Mac. (Bạn có thể xem danh sách một số ứng dụng được hỗ trợ tại đây .) Và nếu bạn muốn chia sẻ màn hình với nhóm của mình, SharePlay cũng hỗ trợ điều đó. Tuy nhiên, đồng nghiệp của tôi, Monica Chin đã gặp phải một số vấn đề với SharePlay trên Mac khi tính năng này đang trong giai đoạn thử nghiệm, vì vậy hy vọng rằng nó sẽ hoạt động trơn tru hơn vì nó đã được cung cấp rộng rãi.

macOS Monterey 12.1 bổ sung một số tính năng cũng được tìm thấy trong iOS 15.2 . Có Gói giọng nói Apple Music mới, một cấp dịch vụ phát nhạc trực tuyến giá cả phải chăng hơn cho phép bạn truy cập âm nhạc chỉ bằng giọng nói và Siri . Bạn sẽ có thể chỉ định những người làm Liên hệ kế thừa, những người có thể truy cập dữ liệu iCloud của bạn khi bạn qua đời . Và Apple giờ đây sẽ cho phép các bậc cha mẹ kích hoạt cảnh báo xuất hiện khi con cái họ nhận hoặc gửi iMessages có ảnh khỏa thân.

Tuy nhiên, phiên bản mới của Monterey vẫn còn thiếu một tính năng lớn. Universal Control, cho phép bạn sử dụng một chuột và bàn phím trên Mac và iPad, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa thu này, nhưng Apple đã trì hoãn việc này vào thứ Hai đến “mùa xuân này”.

Đề xuất cho bạn

Về tác giả: Vương Công Minh

Nếu bạn đang cần Hosting Wordpress nhanh và mạnh. Tôi khuyến nghị bạn tham khảo Bnix.vn - Nhà cung cấp Hosting/VPS/Server Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam. Đây là nhà cung cấp đang cung cấp hạ tầng để vận hành ICare24H. Bạn có thể trực tiếp trải nghiệm tốc độ Hosting trên trang web Icare24H và đừng quên dùng mã giảm giá ICARE24H để được giảm giá lên đến 49% cho tất cả các dịch vụ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *