SharePlay hiện đã có trên máy Mac như một phần của bản cập nhật macOS Monterey mới nhất

Xem các chương trình truyền hình và nghe nhạc với bạn bè của bạn qua FaceTime

Apple đã đưa SharePlay lên Mac như một phần của macOS Monterey 12.1, được phát hành hôm thứ Hai. Với SharePlay, giờ đây bạn có thể thưởng thức nội dung giải trí như phim, nhạc và trò chơi được đồng bộ hóa với bạn bè qua FaceTime khi đang sử dụng máy Mac. (Bạn có thể xem danh sách một số ứng dụng được hỗ trợ tại đây .) Và nếu bạn muốn chia sẻ màn hình với nhóm của mình, SharePlay cũng hỗ trợ điều đó. Tuy nhiên, đồng nghiệp của tôi, Monica Chin đã gặp phải một số vấn đề với SharePlay trên Mac khi tính năng này đang trong giai đoạn thử nghiệm, vì vậy hy vọng rằng nó sẽ hoạt động trơn tru hơn vì nó đã được cung cấp rộng rãi.

macOS Monterey 12.1 bổ sung một số tính năng cũng được tìm thấy trong iOS 15.2 . Có Gói giọng nói Apple Music mới, một cấp dịch vụ phát nhạc trực tuyến giá cả phải chăng hơn cho phép bạn truy cập âm nhạc chỉ bằng giọng nói và Siri . Bạn sẽ có thể chỉ định những người làm Liên hệ kế thừa, những người có thể truy cập dữ liệu iCloud của bạn khi bạn qua đời . Và Apple giờ đây sẽ cho phép các bậc cha mẹ kích hoạt cảnh báo xuất hiện khi con cái họ nhận hoặc gửi iMessages có ảnh khỏa thân.

Tuy nhiên, phiên bản mới của Monterey vẫn còn thiếu một tính năng lớn. Universal Control, cho phép bạn sử dụng một chuột và bàn phím trên Mac và iPad, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa thu này, nhưng Apple đã trì hoãn việc này vào thứ Hai đến “mùa xuân này”.

Đề xuất cho bạn

Về tác giả: Vương Công Minh

Cậu IT Minh năm nay mới 18 tủi thôi hiện đang là 1 Freelancer dạo. Sở Thích: Ăn Uống, Du Lịch, Khám Phá Công Nghệ, Thiết Kế Website, Webmaster, Làm SEO, SysAdmin,... tất cả mọi thứ liên quan đến công nghệ. Phương châm sống là không tin vào những thứ làm giàu nhanh. Chỉ tin vào việc học tập và làm việc chăm chỉ, thêm giá trị, thêm kiến thức, ứng dụng công nghệ, tăng cường ngoại giao và phục vụ nhiều người mới là con đường đúng đắn nhất để làm giàu thành công.

Để lại bình luận tại đây nhé: