SPLASH. Trình xem phim số 1 thế giới. Hỗ trợ Card rời – Tăng Tốc Phần Cứng. Nâng cao FPS – làm mượt Video

Splash PRO là 1 trong những phần mềm xem phim thuộc tốp đầu bảng hiện nay. Nói thì hơi quá nhưng mình khó có thể diễn tả được sự ảo diệu khi xem nó phát các bộ phim, đến mức xài nó gần như anti mọi trình xem video khác.

Được như vậy là vì Splash PRO EX được thiết kế chuyên biệt cho những ai là tín đồ của phim ảnh, thích thưởng thức hình ảnh sống động của Video HD…nếu bạn thường xem phim, nghe nhạc thì đây đúng là phần mềm tuyệt vời.

vforum-vn-315494-mirillis-splash

Mirillis Splash PRO : Tối ưu hóa để phát lại video ở độ phân giải cao (High Definition AVC/H.264/H265(ver 2.0)), và xem các kênh TV kỹ thuật số (DVB-T). Splash PRO đã tích hợp codec Mirillis AVC/H.264/H265(ver 2.0), là của riêng công ty phát triển, và có thể cung cấp chất lượng cao hình ảnh rõ ràng và mịn ở độ phân giải cao.

Các tính năng :
* Sử dụng Card rời để xử lý video trên các máy laptop Dual Card (Các phần mềm khác chỉ có thể dùng card onboard ngoại trừ Cyberlink PowerDVD)

* Hỗ trợ các tập tin: AVI, MKV, MOV, m2ts, MTS, m2t, MP4, MPG, TS
* Hỗ trợ cho video, với các codecs riêng của mình: H.264, H.265(ver 2.0), MPEG-2, VC-1
* Hỗ trợ cho video thông qua bên ngoài codec: DivX / XviD.
* Công nghệ ghép khung hình cho phép nâng tốc độ khung hình lên đến 60 fps.
* Chất lượng video tốt nhất, nhờ vào phần mềm và phần cứng giải mã video
* Phong cách giao diện người dùng và dễ sử dụng
* Hỗ trợ các công nghệ tăng tốc phần cứng (Intel’s Clear Video HD, NVIDIA PureVideo, ATI Avivo HD)
* Hỗ trợ xử lý đa lõi, kết hợp CPU – GPU cùng xử lý 
* Nhiều tùy chỉnh cho phụ đề
* Chỉnh Lipsync, đồng bộ hóa âm thanh – hình ảnh
* DVB-T. Xem truyền hình kỹ thuật số trên máy tính thông qua card DTB-T (Chỉ có ở bản 2.0 and newer)
* Hỗ trợ công nghệ âm thanh vòm, Kênh 5.1, Kênh 7.1, Cổng Quang âm thanh, HDMI âm thanh kỹ thuật số.
* Hỗ trợ 4K video (ver 2.0 anh newer)

Hướng dẫn Setup cấu hình tối đa, cho chất lượng Video 60FPS và có chất lượng hiển thị tốt nhất (đồng nghĩa với việc sẽ sát phần cứng).

  • Splash Pro Ex 1.13.2:

  • Splash Pro 2.0.4.0 (and newer):

Lưu Ý

  • Đây là phần mềm xem phim chuyên nghiệp, không phải hàng nghiệp dư vì vậy những đòi hỏi về mặt tiết kiệm pin hay đại loại vậy thì đừng hỏi cho mất công nha.
  • Phần mềm khi chiếu phim ăn khá nhiều tài nguyên hệ thống (tùy vào cách chỉnh của mỗi người). Để có 1 trải nghiệm tuyệt vời việc hi sinh hiệu năng là hoàn toàn chấp nhận được.
  • Cấu hình tối thiểu: CPU: 2 nhân 4 luồng có xung nhịp từ 2Ghz trở lên. RAM: 4GB. Để chạy max setting như mình hướng dẫn phía trên cần tối thiểu card Intel HD Graphics 2500 trở lên.
  • 1 số laptop giá rẻ có màn hình, Card âm thanh cùi thì đừng hỏi lý do tại sao hình chẳng khác gì. Đi sắm laptop xịn rồi nói tiếp.

Link Download: Mình sẽ cung cấp cả 2 bản Splash trong 1 link cùng hướng dẫn. 2 bản này có thể cài chung trên 1 máy. Nhân 2 bản này hoàn toàn giống nhau. Chỉ khác nhau phần GUI (Giao diện) và codec (bản mới hỗ trợ H.265 và 4K) nhưng bản cũ có giao diện dễ nhìn hơn. Ai thích bản nào xài bản đó: https://mega.nz/#!1l1UBBAY!CE5KSmTnjA4VND0qSFgdBFMuafydOH8vPm_K_qEOVJk