[W7-8/1-10] (32-64bit) Dolby Home Theater v4 Only for Realtek Sound Card

I. Lưu ý:

  • Dolby Home Theater này chỉ tương thích và tương thích với hầu hết các card Audio đến từ Realtek. Bạn muốn cài Dolby Home Theater cho các Sound card khác vui lòng tham khảo bài viết trước đây của ICare24H TẠI ĐÂY.
  • Bản này đã được Verify cho Windows 7. Vì vậy khi cài trên Windows 7 bạn không cần phải boot vào disable driver signature enforcement mode. Chỉ cần NHẤN DÒNG THỨ 2 (INSTALL……) NẾU CÓ POPUP ĐỎ HIỆN RA. Với Windows 8 trở lên bạn cần Boot vào disable driver signature enforcement mode. Bước boot vào disable driver signature enforcement mode là bắt buộc không được bỏ qua. Bạn có thể xem lại bài viết cũ để biết cách boot vào disable driver signature enforcement mode TẠI ĐÂY.
  • Bạn cần gỡ bỏ Driver cùng các App liên quan đến card âm thanh của bạn TRƯỚC KHI Boot vào disable driver signature enforcement mode. Chi tiết cách gỡ Driver xem lại bài cũ TẠI ĐÂY.
  • Bạn NÊN tắt diệt virus trước khi cài vì 1 số diệt virus ngăn cản không cho apps cài driver (đơn cử Avira Antivirus). Bằng danh dự của ICare24H mình cam kết trong file tuyệt đối sạch và không có Virus hay WannaCry hoặc các thể loại tương tự :).
  • Link bài viết cũ: https://icare24h.net/2017/04/01/huong-dan-cai-dat-dolby-home-theater-v4-tren-windows-108-187-99-working/
  • Làm sao để biết máy mình làm được bài này hay phải làm bài cũ của ICare24H, vui lòng Google “kiểm tra VEN DEV” và nếu VEN_10EC là Realtek Audio Sound Card.

II. Hướng dẫn:

III. Tinh Chỉnh Dolby Home Theater sao cho hay:

Lâu nay mình gặp nhiều bạn cài Dolby Home theater của mình nhưng cài xong đã quất ngay chưa chỉnh gì cả. Vô mở nhạc nghe tệ quá rồi phàn nàn. Hôm nay mình xin đẫn lại tinh chỉnh cơ bản cho người không chuyên theo bức ảnh sau. Ô thứ 5 mở 1 bài hát BẰNG WINDOWS MEDIA PLAYER và chỉnh theo ý thích của bạn.

NẾU HỮU ÍCH HÃY LIKE, SHARE, VÀ LIKE FANPAGE CỦA ICARE24H ĐỂ LUÔN CẬP NHẬT THỦ THUẬT MỚI NHẤT.