KHO LINK DOWNLOAD TOOLS

 I. Công Cụ Tạo Bộ Cài DVD/USB: Những công cụ tốt nhất giúp tạo bộ cài đặt Windows trên DVD hoặc USB do mình lựa chọn.

 
1. Đối với máy có chuẩn boot LegacyBIOS (Chuẩn ổ cứng MBR): Windows USB/DVD Download Tool.


 
[Trang Chủ – Download]
 
Đối Với Windows XP cần cài đặt trước Microsoft .NET Framework v2 và Microsoft Image Mastering API v2 các bạn tải tại đây: [Microsoft .NET Framework v2] [Microsoft Image Mastering API v2].

 
2. Đối với máy chuẩn boot UEFI-EFI (Chuẩn ổ cứng GPT): Rufus.


 
Rufus là ứng dụng nhỏ cho phép người sử dụng định dạng ổ đĩa USB và tạo ổ đĩa khởi động nhanh chóng. Nó cung cấp các tùy chọn tiêu chuẩn và nâng cao phù hợp với nhu cầu và trình độ kỹ năng của hầu hết người dùng. Nhờ đó, có thể cài đặt hệ điều hành Windows từ USB giống như cài từ một chiếc đĩa cài đặt Windows thông thường.
 
[Trang Chủ – Download]

 
II. Công Cụ Phân Vùng Ổ Cứng Bootable USB Disk:

Đây là các công cụ phân vùng ổ cứng có thể burn ra CD/DVD/USB và chạy từ giao diện boot. Đặc biệt là dễ sử dụng. Giúp bạn có thể nhanh chóng chia lại phân vùng ổ đĩa không mất dữ liệu hoặc chuyển đổi định dạng ổ đĩa MBR sang GPT và ngược lại.

 
1. Aomei Partition Assistant USB bootable disk.

Đây là công cụ Phân vùng ổ cứng rất nổi tiếng chạy trên nền WinPE-MBR. Burn ra USB bằng Rufus.[Download]

 
2. MiniTool Partition Wizard Bootable.

Không cần phải nói nhiều, đây là trình quản lý phân vùng nổi tiếng nhất hiện nay. Hỗ trợ UEFI-EFI. Chuyển – Gộp phân vùng không mất dữ liệu…. Hoàn toàn miễn phí.
 
[Trang Chủ] [Download]

 
III. Windows cứu hộ cao cấp + Gói công cụ All in One (WinPE-Premium + Tools):

 
1. Wondershare Live Boot: Bộ Công cụ rất nổi tiếng của hãng Wondershare chạy trên nền Windows 7 PE MBR. Từ công cụ Cứu dữ liệu, đến quản lý phân vùng hay phá pass Windows đều có đầy đủ. Chất lượng không thể chê vào đâu. Thích hợp với các máy có hỗ trợ chuẩn boot LegacyBIOS (Chuẩn boot cũ).


[Download]

 
2. Active@ Boot Disk:  Bộ công cụ này cũng có đầy đủ tính năng như bộ trên. Chạy trên nền Windows 8.1 PE 64bit, hỗ trợ cả 2 chuẩn boot hiện nay là LegacyBIOS và UEFI-EFI. [passboot:congminh].

 [Download]3. Windows 10 PE + Driver + Apps + Multimedia:

Bản Windows 10PE được tích hợp đầy đủ ứng dụng cứu hộ, driver, có cả driver Wifi để lên mạng lúc khẩn cấp. Tích hợp phần mềm xem phim – nghe nhạc – văn phỏng để bạn tiện giải trí trong lúc chờ đợi.


[Download]

IV. MSAct Plus – Trình trợ giúp kích hoạt + kiểm tra khả năng kích hoạt của key Windows & Office:
MSAct Plus là chương trình được thiết kế để giúp bạn kích hoạt Windows 7->10 và Office 2010-2016

 [Download]